Những mẫu lăng mộ đá đẹp năm 2015
4.2 (84%) 5 votes

Nhu cầu của các đại gia đình trong việc thờ cúng tổ tiên ngày càng cao và luôn mong muốn xây dựng được một quần thể lăng mộ đá có tính thẩm mỹ, trường tồn cùng năm tháng, để báo ơn cho ông bà, tổ tiên những người trong dòng họ đã khuất.

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu lăng mộ đá cho gia đình có nhu cầu tôn tạo hay làm lại phần mộ gia tiên trong gia đình. Với mong muốn những người đã khuất được xuống cõi âm yên nghỉ, nghỉ ngơi, luôn phù hộ cho gia đình và con cháu ở dương thế luôn được hạnh phúc, làm ăn phát đạt.

Mẫu lăng mộ đá đẹp
Mẫu lăng mộ đá đẹp

Hiện nay trên thị trường đã sản xuất rất nhiều mẫu  lăng mộ đá, mẫu mộ đá uy nghiêm tráng lệ nhưng để tìm được một cơ sở uy tín, chuyên thi công chế tạo với đội ngũ công nhân lành nghề, người nghệ nhân điêu luyện thì không phải là chuyện dễ dàng.

Các bạn cũng biết làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình cái nôi của đá mỹ nghệ, hiện tại làng nghề lấy sản phẩm lăng mộ đá là sản phẩm chủ đạo, vào các nghệ nhân ở đây có đôi bàn tay khéo léo và sản phẩm có sự tinh túy riêng mà khó có nơi nào làm ra được.

Ai đã từng đến với Ninh Vân có lẽ đã cảm nhận được sự độc đáo, cuốn hút bởi mê cung sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Vân, mộ đá với nhiều kiểu dáng khác nhau, các loại đồ thờ đá, bình phong, lan can đá dạng về chủng loại và kích thước.

Với kinh nghiệm lâu đời của ông cha để lại, cơ sở chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho quý khách một số mẫu lăng mộ đá, mộ đá chất lượng:

Mẫu lăng mộ đá - Lăng cánh đẹp
Mẫu lăng mộ đá – Lăng cánh đẹp

Để có được lăng mộ đá đẹp chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một số điểm nhấn của đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình như sau:

Đầu tiên, Quý vị cần biết chất liệu của loại mộ đá cơ bản là: Mộ đá xanh nguyên khối, mộ đá hoa cương, mộ đá Granit…

– Nguyên liệu thành phẩm: Đá xanh, đá xanh nguyên khối ở các mỏ đá Thanh Hóa và Ninh, đây được xem là yếu tố quan trọng, nếu không được đá khối sản phẩm sẽ bị vá víu rất nhiều.

– Bố cục: kích thước chuẩn, tạo sự hài hòa cân đối, trông cân xứng, hợp lý tạo tính thẩm mỹ cao
– Số đẹp : các số đo nên vào cung số đỏ ở thước Lỗ Ban phong thủy
– Hoa văn đẹp: Hoa văn trên mộ tinh xảo nhưng không được rối mắt, đây được đánh giá tính thẩm mỹ của ngôi mộ và trình độ của nghệ nhân

Trên đây là những chia sẻ của cơ sở đá mỹ nghệ tại làng nghề Ninh vân, mong rằng với chút kinh nghiệm trên sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức để lựa chọn những sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá,… đẹp nhất để đem lại cho gia tiên những công trình tâm linh uy nghiêm và tráng lệ nhất, có tính thẩm mỹ cao.

 

Có thể bạn quan tâm: